วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2556

music news : เย้ P!nk คว้ารางวัล Billboard Woman Of the Year ไปครอง

ขอเสียงปรบมือดังๆ ให้กับ P!nk หน่อยจ้า ล่าสุดคว้ารางวัล  Billboard Woman Of the Year  ไปครองเป็นที่เรียบร้อย

 

P!nk หรือ Pink นักร้องสาวผลงานคุณภาพวัย 34 ปี มีชื่อจริงว่า Alecia Beth Moore ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา กับผลงานล่าสุดของเธอกับอัลบั้ม  The Truth About Love  เธอปล่อยผลงานเพลงออกมามากมายหลายเพลงและทุกเพลงก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง Blow Me (One Last Kiss) , Try , Just Give Me a Reason ที่ได้นักร้องนำวง Fun มาร่วมร้องด้วย และล่าสุดก็คือเพลง True Love ที่ได้ Lily Allenมาร่วมร้องเพลงด้วย นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงอีกเยอะแยะมากมายที่ไม่ว่าเธอจะปล่อยซิงเกิ้ลไหนออกมา ก็สามารถขึ้นชาร์ตในอันดับสูงๆได้โดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Billboard Charts Hot 100 หรือ Top 40 UK singles charts ที่ทางเราได้นำเสนออยู่บ่อยๆนั่นเอง

สำหรับเพลง Just Give Me a Reason พิงค์ได้เชิญ Nate Ruess นักร้องนำสุดแนวแห่งวง Fun มาร่วมร้องเพลงด้วย ซึ่งทำให้เพลงนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วโลกเลยก็ว่าได้ โดยสามารถรั้งอันดับ 1 ใน Billboard Hot 100 chart ได้นานถึง 4 สัปดาห์และปัจจุบันก็ยังอยู่ใน ชาร์ตเพลงสากล อยู่ โดยล่าสุด เพลงนี้อยู่ในอันดับที่ 34 ของชาร์ต ซึ่งติดอยู่ใน Hot 100 เป็นเวลาทั้งสิ้น 30 สัปดาห์เลยทีเดียว ว้าวว

หลังจากที่เจ้าตัวทราบว่า คว้ารางวัลได้ ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "ฉันรู้สึกดีใจจนบอกไม่ถูกเลยแหละ ไม่คิดว่าจะได้รางวัลนี้ บอกตรงๆเลยว่า ช็อค เป็นเกรียติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆที่ช่วยสนับสนุนให้เพลงได้อยู่ในชาร์ต ขอบคุณเพื่อนๆขอบคุณทุกๆคนที่ร่วมสร้างอัลบั้มอันสุดยอดนี้ขึ้นมา ฉันรู้สึกโชคดีมากที่สุด"

สำหรับ รางวัล  Billboard Woman Of the Year  นั้นถูกมอบให้แก่นักร้องสาวที่มีผลงานคุณภาพ โดยได้จัดขึ้นมาแล้วถึง 8 ปี ซึ่งในปีที่แล้วตกเป็นของ Katy Perry นอกจากนี้ยังมี  Taylor Swift และ  Beyonce ที่เคยได้รับรางวัลดังกล่าวมาแล้วอีกด้วย โดยงานประกาศมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม ที่จะถึงนี้จ้า
0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Blogger Template by Clairvo