วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

อัพเดท : เพลงสากลใหม่ล่าสุด

อัพเดท เพลงสากลใหม่ล่าสุด เพลงที่คุณต้องชอบ!


เริ่มต้นกันที่ Drake - Started from the Bottom

Drake แร๊ปเปอร์เลือดแคนาดา ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด Started from the Bottom และจะถูกปล่อยอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ นี้ และแน่นอน อัลบั้มที่ 3 ของเขาก็จะออกมาด้วย ตามๆกันไป
Cee Lo Green - Only You feat. Lauriana Mae

Cee Lo Green เผยเพลงใหม่ล่าสุด   หลังจากไม่ได้ทำหน้าที่โค้ช ในรายการ The Voice แล้ว ล่าสุด Cee Lo Green ก็ควงสาว Lauriana Mae มาปล่อยซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า Only You
Tom Odell - Hold Me

Hold Me เพลงสากล ใหม่ล่าสุด จาก Tom Odell  เจ้าของรางวัล Brit Award สาขา Critics' Choice  ปี 2012 สำหรับเพลง Hold Me ถือเป็นเพลงแรกของอัลบั้มแรกของเขา ที่มีชื่อว่า Long Way Down ซึ่งจะออกอย่างเป็นทางการในเดือน เมษายน

Rhye - Open 

หลังจากที่เผยเพลงไปเมื่อปีที่แล้วล่าสุด Rhye ก็ได้ปล่อย มิวสิควีดีโอ เพลงสากล Open ออกมาแล้ว ซึ้งเป็นเพลงจากอัลบั้มใหม่ของเจ้าตัว ที่มีชื่อว่า Woman  และจะปล่อยอย่างเป็นทางการในเดือน มีนาคม

Birds of Tokyo - Lanterns

Birds of Tokyo ปล่อยเพลงสากลใหม่ล่าสุด Lanterns  หลังจากเพลงนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงบ้านเกิดประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทำให้เพลงนี้  กำลังไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้   
Indiana - Bound

Indiana นักร้องสาวสุดจี้ด ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "Bound" หลังจากที่ปล่อยเพลง "Blind As I Am" เมื่อปลายปีก่อน

Bridgit Mendler - Ready or Not

Ready or Not เพลงใหม่ล่าสุดของสาวสวย มากความสามารถ Bridgit Mendler  สำหรับเพลงนี้ ปล่อยมิวสิควีดีโอ มาตั้งแต่ ตุลาคมเดือนปีที่แล้ว ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากๆ 
Moya - A Little More Love
A Little More Love อีก 1 เพลงใหม่ล่าสุดของ Moya สาวมากความสามารถ  สำหรับ A Little More Love เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้ม Lost and Found และจะออกมาอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม

Bondax - Gold


0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Blogger Template by Clairvo