วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

10 เพลงใหม่ที่คุณห้ามพลาด

10 เพลงใหม่ที่คุณห้ามพลาด


10 เพลงใหม่ ที่เพิ่งปล่อยออกมาใหม่ล่าสุด จาก 10 ศิลปินทั้งหน้าใหม่และศิลปินคุณภาพ มีเพลงไหนบ้าง ลงชมและฟังกันได้เลยคับ

Bruno Mars - Moonshine


เริ่มต้นกันที่ หนุ่ม Bruno Mars - Moonshine


หลังจากที่ได้เปิดตัวเพลง  "Locked Out of Heaven" ออกมาเป็นที่เรียบร้อย Bruno Mars ก็ได้ทยอยปล่อย ซิงเกิ้ล จากอัลบั้มใหม่ "Unorthodox Jukebox" ออกมาเรื่อยๆ โดยเผยออกมาแล้ว สองเพลง ก็คือ  "Yong Girls" เพลงนี้เป็นเพลงช้า ถูกใจ Admin มาก และเพลง "Moonshine" ที่ตามมาติดๆ สำหรับเพลง  Moonshine ฟังแล้วจะได้อารมณ์แบบยุค 80 สุดๆ เพราะมากจ้า
Solange - Lovers in the Parking Lot

เพลงใหม่จาก "Solange" - "Lover in the Parking Lot" เพลงใหม่จากนักร้องหญิง สไตล์ R&B Solange เปิดตัวอัลบั้มใหม่ ด้วยเพลง "LOSING YOU" ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา M.O - Wait Your Turn

ศิลปินกลุ่มหญิง น้องใหม่ ที่ชื่อว่า M.O ประกอบด้วยสามสาว Frankee, Nadine และ Annie กับเพลงเปิดตัวที่ชื่อว่า "Wait Your Turn" เป็นแนวเพลงสไตล์ฮิปฮอบเท่ๆ ฟังกันเพลินๆ 

Kodaline - The Answer

Kodaline ศิลปินน้องใหม่ แนวเพลงใก้ลเคียงกับ Coldplay เพลงของ Kodaline ที่ได้รับการตอบรับมากที่สุดก็คือเพลง "All I Want" มิวสิควีดีโอเพลงซึ้งกินใจมากๆ ลองหาชมกันได้นะครับ

Paloma Faith - Just Be (Shy FX & B.Traits Mix)

"Just Be" หนึ่งในเพลงจากอัลบั้มใหม่ของ Paloma Faith กับอัลบั้มที่ชื่อว่า "Fall To Grace" แต่เวอร์ชันนี้เป็นเวอร์ชันที่ถูกรีมิกซ์ใหม่นิดหน่อย โดย Shy FX และ B.Traits 

Cher - Woman's World


เพลงใหม่จากศิลปินหญิงที่เรียกได้ว่า รุ่นแม่ เธอคือ Woman's World แท้ๆ ปีนี้ Cher อายุ 66 ปี  และล่าสุด ก็ได้เผย ซิงเกิ้ลใหม่ "Woman 's World"  ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้วจ้า จะมันส์ขนาดไหน ลองฟังกันดู
Laura Mvula - She

"She" เพลงเปิดตัว ศิลปินหญิง หน้าใหม่ Laura Mvula นักร้องสาว จากเกาะอังกฤษ แต่ผลงานของเธอเรียกได้ว่า คุณภาพคับแก้ว
Girls Aloud - On The Metro

"On The Metro" เพลงใหม่จากอัลบั้ม Ten อัลบั้มล่าสุดของ  Girls Aloud ศิลปินกลุ่มหญิง สไตล์เพลงป๊อบ - แดนซ์ บีทเพราะๆของเพลงนี้ อาจจะทำให้ใครหลายคนติดใจ ฟังแล้วก็ต้องฟังอีก

Queen Of Hearts - Warrior
Swiss Lips - DANZ 


"DANZ" เพลงนี้บอกได้คำเดียวว่า "โดน" กับกลุ่มศิลปินน้องใหม่จากเมือง แมนเชสเตอร์ ที่ใช้ชื่อว่า Swiss Lips  พวกเขาปล่อยเพลงออกมาแล้ว 3 เพลง "U Got the Power", "Books" และ "Danz"  Swiss Lips ทำเพลงแนว dance-electro-pop เป็นอย่างไรนั้น ลองฟังกันดู

 


ข้อมูลจาก digitalspy

0 ความคิดเห็น:

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

Blogger Template by Clairvo